CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP MỆNH, SIM PHONG THỦY HỢP TUÔI

Người mệnh Thủy đặc trưng tính cách bình lặng, quan điểm sống có nhiều quyết tâm, nhiệt huyết tuy nhiên có phần hơi trầm tĩnh. Nếu cải thiện được tính cách trầm tĩnh này sẽ cuộc đời và vận thế của người mệnh Thổ sẽ có cơ may chuyển đổi hoàn toàn. Sim hợp mệnh có thể làm được điều này.

Sim hợp mệnh chứa nhiều vượng khí. Sim hợp mệnh tạo trường khí hanh thông phù trợ đại nghiệp. Sim hợp mệnh cát lợi tương hòa củng cố phát huy sức mạnh bản mệnh. Bởi lẽ đó, người mệnh Thổ ắt chọn sim phong thủy hợp mệnh Thổ.

Số điện thoại hợp mệnh Thủy cần chứa những số hợp mệnh Thổ. Vậy mệnh Thổ hợp số nào, đó là số 2, số 5, số 8. Những con số này ứng với sao thuộc hành Thổ chứa nhiều sinh khí tốt lành. Cùng với đó, số 9 thuộc hành Hỏa (Hỏa sinh Thổ) nếu xuất hiện trong sim số hợp mệnh Thổ sẽ mang đến ý nghĩa cát lợi, lộc vượng và sung túc trọn đời.

Vậy thì còn lý do gì quý bạn không chọn sim hợp mệnh Thủy của mình ngay hôm nay. Dưới đây chúng tôi đã lọc chọn và cung cấp bảng sim tương hợp, tương trợ mệnh cho quý khách mệnh Thổ thoải mái lựa chọn. Đừng bỏ lỡ bạn nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *