SIM SỐ PHONG THỦY VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Sim số phong thủy được sử dụng phổ biến và đã trở thành xu hướng của con người hiện đại . Đó có thể là sim phong thủy hợp tuổi, sim phong thủy hợp mệnh, sim phong thủy theo ngày tháng năm sinh,sim số đẹp phong thủy… Dãy sim phong thủy này sẽ ẩn chứa nhiều yếu tố phong thủy mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp trợ mệnh cho người sử dụng.
Ý nghĩa của sim số phong thủy :
Dãy sim số phong thủy bản chất là dãy số đẹp có âm dương cân bằng, ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương phối, tổng số nút cao và ẩn chứa nhiều ý nghĩa số điện thoại theo phong thủy rất tốt cho người sử dụng.
Trước kia, cách tính sim phong thủy không được chú trọng, nhưng với những ý nghĩa thực tiễn mà sim phong thủy, sim số đẹp phong thủy  đem lại cho cuộc sống của người sử dụng thì nhu cầu tìm sim phong thủy, xem số điện thoại phong thủy ngày càng được nâng lên. Sim hợp phong thủy( số điện thoại phong thủy) không chỉ có cách sắp xếp dãy số điện thoại sao cho dễ đọc, dễ nhớ, logic, dãy sim số này còn chứa những con số mang ý nghĩa sim phong thủy tương trợ cho từng mệnh. Đó là:
  • Sim phong thủy hợp mệnh Kim cho người mệnh Kim
  • Sim phong thủy hợp mệnh Mộc cho người mệnh Mộc
  • Sim phong thủy hợp mệnh Hỏa cho người mệnh Hỏa
  • Sim phong thủy hợp mệnh Thổ cho người mệnh Thổ
  • Sim phong thủy hợp mệnh Thủy cho người mệnh Thủy
Có người cho rằng: sim số đẹp phong thủy, sim phong thủy hợp mệnh có thể mang đến nhiều thuận lợi, vận may cũng như thành công trong cuộc sống và công việc của người dùng. Ngược lại, sim điện thoại không theo phong thủy không hợp mệnh, thậm chí tương khắc với mệnh người dùng thì có thể khiến người dùng gặp không ít khó khăn, trở ngại trong cuộc sống. Điều này có thực sự đúng?
Cách tính sim phong thủy – Xem phong thủy sim :
  • Yếu tố âm dương cân bằng:  Thế nào là dãy sim phong thủy, số điện thoại phong thủy cân bằng? Đó là dãy số có sự cân bằng của các con số âm dương trong toàn bộ dãy sim. Có đủ 5 số chẵn cùng 5 số lẻ trong dãy số điện thoại theo phong thủy 10 số.
  • Tổng số nút số sim hợp tuổi phải cao: Thông thường, xem bói số điện thoại,  xem bói số sim hợp với tuổi có tổng số nút cao đạt 9 nút. Số nút của dãy sim phụ thuộc nhiều vào số lượng con số trong dãy số điện thoại phong thủy theo hợp tuổi đó.
  • Ngũ hành sinh khắc của dãy sim: Một dãy số sim có hợp tuổi không căn cú vào phong thủy sim điện thoại có yếu tố tương sinh nhiều hơn so với tương khắc.
  • Ngũ hành dãy sim phong thủy hợp với ngũ hành người sử dụng:  Đây là yếu tố chọn số điện thoại hợp tuổi không thể bỏ qua. Bạn chỉ cần căn cứ mối quan hệ sinh khắc ngũ hành để đưa ra kết luận dãy số điện thoại hợp tuổi không, hợp mệnh của mình hay không. Ví dụ như sim phong thủy hợp mệnh Kim thì hợp với người mệnh Kim, hợp với người mệnh Thủy và tương khắc với người mệnh Mộc.
  • Cửu tinh đồ pháp : Là yếu tố vô cùng trìu tượng và đòi hỏi người xem bói số điện thoại, xem bói số sim phong thủy cần có những nghiên cứu kỹ lưỡng, phân tích các yếu tố phong thủy sim số, phong thủy sim hợp tuổi cặn kẽ để đưa ra dãy số điện thoại hợp phong thủy phù hợp.
Bài viết trên vừa chia sẻ với các bạn một vài vấn đề về sim số phong thủy. Các bạn có thể xem qua và chọn riêng cho mình số điện thoại thật hợp, hợp phong thủy để mọi việc trong cuộc sống được tốt đẹp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *