Số điện thoại tổng đài tra cứu số điện thoại của các nhà mạng

Ngày đăng: 17/12/2022

Số điện thoại của tổng đài là một trong những câu hỏi được nhiều người dùng sim số đẹp quan tâm nhất hiện nay. Không chỉ đóng vai trò là nơi tư vấn, hỗ trợ giải đáp thắc mắc khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng cho người dùng  mà nó còn là nơi phục vụ tận tình của tất cả mọi người. Bây giờ hãy cùng Simkhuyenmai.vn tìm hiểu số điện thoại của tổng đài tra cứu số điện thoại qua bài viết này nhé!

Tổng đài tra cứu số điện thoại của nhà mạng Vinaphone

Cước phí liên hệ đến tổng đài 1800

Là một số điện thoại thực hiện chức năng của tổng đài tra cứu số điện thoại, 1800 đóng vai trò là một trong các kênh thông tin quan trọng cho người dùng đa dạng các thông tin về mình. Vì thế, hẳn ai trong chúng ta khi tìm kiếm các thông tin về tổng đài này cũng quan tâm đến cước phí gọi đến tổng đài tra cứu số điện thoại.

Theo một số thông tin và quy định mới nhất, nếu bạn gọi từ mạng di động đến số của tổng đài tra cứu số điện thoại mà nổi bật là tổng đài 1800 cước phí sẽ được tính đối với các nhà mạng như sau:

Cước phí gọi đến tổng đài tra cứu số điện thoại

Cước phí gọi đến tổng đài tra cứu số điện thoại

- Với cuộc gọi từ mạng Viettel: 5000đ/phút

- Với cuộc gọi từ mạng Vietnamobile: 4500đ/phút

- Với cuộc gọi từ mạng Vinaphone và Mobifone: 3000đ/phút.

Cách gọi đến tổng đài tra cứu số điện thoại bằng điện thoại di động và điện thoại bàn

Tất nhiên, cách gọi cũng sẽ có những quy định khác nhau để có thể thực hiện một cách nhanh chóng, đồng thời, nó cũng giúp các bạn nhanh chóng tra cứu được thông tin mình cần tra cứu.

Để gặp được tổng đài viên nơi mà mình đang sinh sống, ví dụ như ở các tỉnh thành như Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng hay Thành phố Hồ Chí Minh thì bạn chỉ cần bấm mã vùng, sau đó bấm số tổng đài là được rồi nhé!

Số điện thoại tổng đài tra cứu số điện thoại cố định nhà mạng Viettel

Đối với tổng đài nhà mạng Viettel, một trong các nhà mạng có sự nổi bật trên thị trường về số thuê bao hoạt động cũng là nhà mạng có nhiều người dùng có nhu cầu tìm kiếm các thông tin về số điện thoại của tổng đài tra cứu số điện thoại nhiều nhất.

Bạn có thể tham khảo một số điện thoại tổng đài của nhà mạng Viettel để tìm được nơi tra cứu thông tin một cách phù hợp nhất. Cụ thể, bạn có thể gọi đến số điện thoại tổng đài 1900.8198 hoặc tổng đài 198 để được giải đáp “tất tần tật” các thông tin hay thắc mắc của bạn về vấn đề và các thông tin mà bạn quan tâm. Và đây cũng là một trong số các tổng đài tra cứu số điện thoại cố định Viettel một cách nhanh chóng và tuyệt vời cho người dùng.

Tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Viettel

Tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Viettel

Liên hệ đến tổng đài để kiểm tra số điện thoại của nhà mạng viễn thông Viettel cũng là một trong những cách đơn giản nhất để được nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ cung cấp cho các bạn các thông tin cụ thể và chi tiết nhất các thông tin và vấn đề quan trọng mà bạn cần biết.

Số điện thoại tổng đài tra cứu số điện thoại của nhà mạng viễn thông Mobifone

Nếu bạn muốn thực hiện được việc tra cứu các thông tin chi tiết nhất, bạn có thể liên hệ đến nhà mạng mà mình đang sử dụng để được hỗ trợ. Tất nhiên, bạn cũng có thể nhờ đến sự trợ giúp của tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng viễn thông Mobifone.

Tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Mobifone sẽ hỗ trợ cho người dùng đang sử dụng dịch vụ Mobifone giải đáp các thắc mắc của mình cũng như giúp cho người dùng có thể sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone một cách tốt nhất. Bạn có thể liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của Mobifone là số điện thoại trực tiếp cung cấp từ 9090.

Bạn có thể liên hệ đến các tổng đài trên

Bạn có thể liên hệ đến các tổng đài trên 

Cách gọi tổng đài 9090 rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện lựa chọn thông tin và nhập tại bàn phím số điện thoại của tổng đài 9090 rồi nhấn phím gọi. Lưu ý, bạn cần phải sử dụng thuê bao nội mạng nhà mạng Mobifone để có thể thực hiện thao tác này. 

Với thuê bao trả trước Mobifone, bạn sẽ phải trả một khoản phí theo quy định là 200đ/phút. Còn với thuê bao Mobifone trả sau, bạn sẽ được gọi và tư vấn từ tổng đài 9090 một cách hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, nếu bạn muốn thực hiện và tra cứu thông tin từ nhà mạng Mobifone thì hãy bắt tay vào thực hiện ngay bây giờ nhé!

Tổng đài tra cứu số điện thoại của nhà mạng viễn thông Vietnamobile

Một nhà mạng mà chúng ta lớn, nổi tiếng trên toàn quốc và có số lượng người dùng đông đảo, số điện thoại tổng đài nhà mạng Vietnamobile cũng là một vấn đề được nhiều người dùng quan tâm.

Các số điện thoại tổng đài hỗ trợ cung cấp thông tin số điện thoại của nhà mạng cho bạn tiêu biểu có thể kể đến như 123, 260, 789 và nhiều số điện thoại cung cấp thông tin về số điện thoại một cách nhanh chóng, đơn giản mà không cần mất quá nhiều thời gian để thực hiện.

Nếu bạn sử dụng sim Vietnamobile thì có thể liên hệ các số tổng đài trên

Nếu bạn sử dụng sim Vietnamobile thì có thể liên hệ các số tổng đài trên

** Xem thêm:  cách đăng ký gói V120Z Viettel

Chắc hẳn qua bài viết này các bạn đã biết được số điện thoại của tổng đài các nhà mạng di động lớn hiện nay rồi đúng không nào. Hy vọng với các thông tin mà Simkhuyenmai.vn chia sẻ bên trên, các bạn đã giải đáp được thắc mắc của bản thân mình. Nếu các ban có thông tin cần trao đổi hoặc thắc mắc, các bạn có thể bình luận bên dưới để được chúng tôi chia sẻ cho nhé!

Các bài viết khác